Sứ mệnh của Sales Academy

Admin        
SA là ai ?
  • Điểm mạnh: Người sáng lập có kinh nghiệm quản lý sales ở các tập đoàn Fortune 500; kiến thức tiêu chuẩn quốc tế; kinh nghiệm thực tiễn tại thị trường Việt Nam, hiểu thị trường Việt Nam (think global, act local); 

  • Niềm đam mê của Nhà sáng lập: chia sẻ kinh nghiệm,  xây dựng đội ngũ sales, quản lý sales cho các công ty Việt Nam.
Những giá trị mà SA đóng góp cho khách hàng:
  • Các khóa training mang tính ứng dụng cao: giúp người học giải quyết các vấn đề cụ thể của họ 

  • Trải nghiệm của người học: giáo trình, các phương pháp độc đáo: 10/20/70; Mindset - Skills set - Tools set; giảng viên kinh nghiệm -> enhance được competency, giúp họ manage được change, giúp hiệu quả hơn trong công việc. Leverage ý method này đem lại lợi ích gì cho học viên.

  • High ROIs trong training
Nhiệm vụ của SA :

Sales Academy là tổ chức huấn luyện và tư vấn sales chuyên nghiệp được sáng lập bởi các nhà lãnh đạo bán hàng hơn 30 năm kinh nghiệm của các tập đoàn đa quốc gia Fortune 500. Sales Academy xác định sứ mệnh của mình là truyền đạt tất cả kinh nghiệm từ mindset, skillset, toolset đến thực tiễn triển khai tại thị trường Việt Nam, thông qua các khóa huấn luyện cao cấp dành cho sales và chủ doanh nghiệp, đồng thời xây dựng mạng lưới chia sẻ kinh nghiệm các chuyên gia bán hàng trong tất cả các ngành hàng.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi là: Đam mê – Sáng Tạo – Cam Kết – Quan tâm – Hiệu quả (Core value: Passion – Creativity – Commitment – Care – Performance)

Sales Academy thấu hiểu được sự kỳ vọng vào hiệu quả khi tham gia các khóa huấn luyện của bất kỳ doanh nghiệp hay nhân viên bán hàng nào, do đó, chúng tôi cách triển khai khóa đào tạo cao cấp theo phương pháp 10-20- 70 đột phá mang tính ứng dụng cao, giải quyết các vấn đề cụ thể, truyền nhiệt huyết và nâng cao năng lực bán hàng trong tất cả các kênh, từ general trade đến modern trade và digital trade.

Giá trị Sales Academy mang đến cho khách hàng chính là các khóa huấn luyện đa kênh, độc đáo mang tính ứng dụng cao giúp tổ chức, cá nhân vượt qua thách thức và giải quyết hiệu quả các vấn đề để phát triển bền vững.

Sales Academy cùng với hoạt động tư vấn xây dựng và phát triển đội ngũ bán hàng, cam kết đồng hành cùng tất cả các học viên và khách hàng nhằm tăng trưởng kinh doanh, mở rộng thị phần và thành công bền vững.

Độc đáo của SA:

1 – Tổ chức huấn luyện và tư vấn chuyên biệt về Sales

2 – S.A cung cấp giải pháp tư vấn và huấn luyện hiệu quả bởi vì: thực tiễn, dễ học, dễ ứng dụng, tập trung giải quyết triêt để các vấn đề của sales và tạo kết quả đột phá.

o Founders của SA là các chuyên gia với kinh nghiệm 30 năm trong nghề bán hàng trong môi trường kinh doanh chuyên nghiệp của các công ty toàn cầu.

o Giá trị cốt lõi mà SA chính là: Đam mê – Sáng Tạo – Chia sẻ – Quan tâm – Hiệu quả (Core value: Passion – Creativity – Care – Performance)

o S.A cam kết mang lại các khóa học giúp học viên thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống

3 - Phương pháp đặc trưng 10-20- 70: huấn luyện đột phá và truyền lửa đam mê, nâng cao năng lực về Mindset – Skillset – Toolset bằng việc học trên lớp (10%), học từ mạng lưới chuyên gia của S.A (20%), học từ tham gia các dự án thực tế (70%)

o Phương pháp này không chỉ hướng dẫn kỹ năng (skillset) cho học viên mà còn tập trung chuyển đổi suy nghĩ tích cực (mindset) cùng với các công cụ làm việc (toolset) thực tiễn giúp học viên, chủ động hơn và dễ dàng tìm kiếm các giải pháp trong công việc.

SA sẽ giúp các bạn sáng tạo ra các giải pháp huấn luyện hiệu quả nhằm giải phóng tiềm năng của cá nhân và tổ chức, nâng cao thành tích kinh doanh và hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bài mới Bài trước